30+ lời chúc Tết khách hàng, đối tác ý nghĩa và hay nhất 2024

Tết đến, xuân về, là lúc trao nhau những lời chúc tốt đẹp, gắn kết mọi người. Nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp, lời chúc Tết khách hàng còn mang ý nghĩa tri ân, tạo dựng và gắn kết các mối quan hệ làm ăn, thúc đẩy sự phát triển của công ty. Nếu bạn đang tìm những câu chúc Tết hay cho khách hàng, đối tác, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bazanland nhé!

Những lời chúc Tết khách hàng hay nhất

chúc tết khách hàng
Gợi ý những cây chúc Tết hay dành cho khách hàng

Khách hàng là những người giúp doanh nghiệp tạo ra doanh thu, lợi nhuận. Để thể hiện sự tri ân, trân trọng, chuẩn bị lời chúc Tết khách hàng đầu năm là một việc quan trọng. Nhưng để chúc như thế nào thật hay, ý nghĩa, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

 1. Nhân dịp đầu năm 2024, đội ngũ [tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng năm mới ngập tràn hạnh phúc, thịnh vượng và an khang, gia hòa yên ấm! Trân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng dành cho [tên công ty]. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
 2. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, [tên công ty] xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Kính chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, gia hòa yên ấm, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình! Happy Lunar new year!
 3. Năm Quý Mão đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Giáp Thìn sắp tới. Trong thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa đất trời, [tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh Vượng, đại thắng lợi, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới 2024!
 4. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại [tên công ty]. Nhân dịp năm mới 2024 tới đây, [tên công ty] xin kính chúc Quý khách có một năm mới an khang, thịnh vượng, sở cầu như ý!
 5. Năm cũ đi qua, năm 2024 mới lại đến. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã đồng hành, tin tưởng [tên công ty] trên chặng đường phát triển. Sang năm 2024, một hành trình mới lại mở ra với những cơ hội và thách thức mới. Nhân đây, [tên công ty] xin chúc quý khách hàng một năm mới Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng – Như ý!

Những bài thơ chúc Tết khách hàng

1. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang, vạn sự lành.

2. Chúc năm mới
Công thành danh toại
Chúc năm mới
An khang thịnh vượng
Chúc năm mới
Phúc lộc trường tồn
Chúc năm mới
Vạn sự như ý.

3. Xuân đến mai vàng trổ khắp nơi
Cầu chúc tất cả luôn tươi cười
Mừng Tết gặp nhiều niềm vui mới
Thịnh Vượng An Khang hết mọi người
Phúc Lộc Tân Niên tràn hạnh phúc
Chan hòa quyến thuộc mọi người ơi
Tưng bừng rộn rã mừng Xuân tới
Miệng cười phơi phới Xuân tuyệt vời.

4. Cung chúc tân xuân vạn may mắn
Con đường danh vọng mãi thênh thang
Tài lộc trọn vẹn đều như ý
Sung túc một năm với an nhàn

5. Mừng Tết đến trăm điều như ý
Chúc xuân sang vạn sự thành công
Đa lộc, đa tài, đa phú quý
Đắc thời, đắc địa, đắc nhân tâm
Tân niên, tân phúc, tân phú quý
Tấn tài, tấn lộc, tấn bình an
Trúc báo bình an, tài lộc đến
Mai khai phú quý, lộc quyền lai
Cầu được, ước thấy – Xuân như ý
Phúc ngập, lộc tràn – Tết phồn vinh

Những câu đối chúc Tết khách hàng

những câu chúc tết hay dành cho khách hàng
Câu đối chúc Tết đối tác, khách hàng 4 chữ ý nghĩa

Câu đối ngày Tết có lẽ không còn xa lạ những ngày đầu năm mới, nhưng câu đối chúc Tết hay cho khách hàng bạn đã biết chưa. Chọn ngay câu đối ý nghĩa cho ngày Tết thêm gắn kết:

 1. An khang thịnh vượng – Vạn sự thành danh
 2. Phát tài phát lộc – Như ý cát tường.
 3. Cung hỷ phát tài – Tài lộc tấn tới.
 4. Xuân dinh tứ hải – Mai khai ngũ phúc.
 5. Hòa khí sinh tài – Tân xuân vạn phúc.
 6. Cung chúc tân niên – Vạn phúc vô biên.
 7. Cát tường như ý – Vạn sự thành công.
 8. Vạn sự như ý – Đắc lộc toàn gia.
 9. Xuân phong đắc ý – Hòa khí chí cường.
 10. Phúc lai miên thế trạch – Lộc mãn trấn gia thanh

Xem thêm: Tổng hợp 100+ câu đối Tết hay và ý nghĩa mừng năm 2024

Những câu chúc Tết hay dành cho đối tác

Không chỉ có khách hàng quan trọng, đối tác cũng là một trong những người quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty. Để củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài, đừng quên gửi lời chúc năm mới đến đối tác. Nếu bạn chưa biết chúc Tết khách hàng đối tác như thế nào, cùng học ngay những câu chúc hay, ý nghĩa dưới đây:

 1. Đầu xuân 2024 rạng rỡ, [tên công ty] xin kính chúc Quý đối tác một năm ngập tràn may mắn, đón Tết Giáp Thìn 2024 trăm điều như ý, vững vàng sự nghiệp, công danh thẳng tiến. Chúc năm mới An khang – Thịnh Vượng!
 2. Kính chúc quý công ty [tên đối tác] một năm mới vững vàng, thành công! Xin chân thành cảm ơn [tên đối tác] đã luôn tin tưởng và đồng hành trong hành trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của [tên công ty] trong năm vừa qua! Happy new year 2024!
 3. Đầu xuân năm mới 2024, Công ty [tên công ty] xin kính chúc Quý đối tác thật nhiều sức khỏe, may mắn và thịnh vượng. Chúc Quý công ty [tên công ty] một năm mới vạn sự như ý, phát tài phát lộc! Happy New Year!
 4. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, Công ty [tên công ty] xin gửi đến quý đối tác những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Chúc tất cả mọi người một năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên gia đình và bạn bè! Happy new year 2024!
 5. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, Công ty [tên công ty] xin kính gửi tới quý doanh nghiệp, đối tác lời cảm ơn và tri ân sâu sắc. Chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã và đang đồng hành cùng [tên công ty] trong suốt thời gian gian khó vừa qua. Bước sang năm mới 2024, những cơ hội và thử thách mới lại mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác và sự tin cậy đang có, [tên công ty] và quý đối tác cùng nhau hợp tác, phát triển mạnh mẽ hơn. Kính chúc quý đối tác có một năm mới ngập tràn hạnh phúc – thịnh vượng!

Những câu chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

chúc tết khách hàng đối tác
Câu chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

Đối với những khách hàng nước ngoài, chuẩn bị một câu chúc Tết bằng tiếng Anh là điều không thể thiếu. Xem ngay những gợi ý chúc Tết quý khách hàng bằng tiếng Anh sau đây:

 1. Wishing our valued customers a prosperous New Year! [business name] thank you for choosing our store/company.

>> Dịch nghĩa: Kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang, thịnh vượng. [tên doanh nghiệp] cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty của chúng tôi.

 1. Wishing our valued customers happiness, and prosperity in the year 2024! Happy New Year!

>> Dịch nghĩa: Kính chúc quý khách hàng hạnh phúc và thịnh vượng trong năm 2024! Chúc mừng năm mới!

 1. We wish our customers good luck in the Year of the Dragon 2024. Thank you for your trust and choice of (Company name). Happy new year!

>> Dịch nghĩa: Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn trong năm Giáp Thìn 2024. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn [tên công ty]. Chúc mừng năm mới!

 1. On the occasion of the New Year, we sincerely thank you for giving us the opportunity to serve you. [business name] promise to keep you satisfied and continually improve the quality of our services in the time to come.

>> Dịch nghĩa: Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. [tên doanh nghiệp] hứa sẽ làm bạn hài lòng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Mẫu thư chúc Tết khách hàng

Bạn đang tìm kiếm mẫu thư, email chúc Tết năm mới khách hàng, đối tác? Xem ngay những gợi ý ấn tượng sau đây:

Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 1:

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến!

Công ty [Tên công ty], xin gửi lời chào trân trọng tới toàn bộ Quý khách hàng và Quý đối tác. Đồng thời, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin mà toàn thể mọi người đã dành cho chúng tôi trong suốt một năm qua.

Chỉ còn vài ngày nữa, năm Quý Mão sẽ khép lại và năm Xuân Giáp Thìn sẽ đến. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác. [Tên công ty] kính chúc toàn thể mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng trong năm mới.

[Tên công ty] hy vọng rằng chúng tôi sẽ được tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác phát triển trong tương lai.

Trân trọng,

Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác số 2:

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác của Công ty [Tên công ty]

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, [Tên công ty] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác với mong muốn một năm mới An khang thịnh vượng.

Bằng tất cả sự kính trọng, [Tên công ty] xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng rằng trong năm 2024 và những năm tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và có cơ hội tiếp tục hợp tác cùng nhau.

Trân trọng,

Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 3:

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn bộ nhân viên tại Công ty [Tên công ty] , chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ của [Tên công ty] trong suốt thời gian qua.

Sự ủng hộ, tình cảm và sự tin tưởng từ Quý khách hàng, đối tác là nguồn động viên lớn nhất cho [Tên công ty]. Và đây là món quà vô giá mà không gì có thể sánh bằng. [Tên công ty] thấy rằng chúng tôi cần nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm đáp ứng những kỳ vọng và sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác.

Một lần nữa, Công ty [Tên công ty] xin gửi lời chúc năm mới đến Quý khách hàng và đối tác, chúc quý khách, đối tác có một năm thắng lợi, an khang và thịnh vượng. Chúc Quý khách hàng, đối tác và gia đình đón Xuân Giáp Thìn với niềm vui và hạnh phúc tràn đầy.

Trân trọng!

Hy vọng với những gợi ý chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa trên đây, bạn có thể gửi lời chúc năm mới tốt đẹp đến họ. Và đừng quên, chọn thêm những món quà Tết đủ đầy để thể hiện thành ý của mình nhé! Ghé ngay Bazanland để tham khảo những mẫu quà Tết chất lượng, ý nghĩa cho đối tác, khách hàng đầu năm nào!

Tham khảo: