40+ mẫu tin nhắn chúc Tết hay, độc đáo và ý nghĩa

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, những dòng tin nhắn chúc Tết hay, ý nghĩa là cầu nối tinh thần, gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận. Cùng Bazanland tham khảo ngay những mẫu câu chúc Tết qua tin nhắn ngay dưới đây nhé.

Mẫu tin nhắn chúc Tết người yêu

 tin nhắn chúc Tết người yêu
Mẫu tin nhắn chúc Tết người yêu ngọt như mía lùi

Mẫu tin nhắn 01:

Chúc em một năm mới tràn đầy hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tiếp tục bên cạnh anh!

Mẫu tin nhắn 02:

Dù chúng ta có ở xa nhau trong dịp Tết này, nhưng trái tim của anh vẫn luôn hướng về em. Chúc em có một mùa xuân thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Mong rằng năm mới sẽ mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn cho chúng ta. Yêu em nhiều!

Mẫu tin nhắn 03:

Gửi người yêu của anh, Tết này, anh chỉ muốn gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em có một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công. Mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với em và gia đình. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau, hạnh phúc và yêu thương nhau mãi mãi.

Mẫu tin nhắn 04:

Chúc em có một năm mới thật nhiều may mắn và thành công. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau trong mùa Tết này. Yêu em!

Mẫu tin nhắn 05:

Nhân dịp năm mới, anh gửi tới em những lời chúc tốt lành nhất. Chúc em có một mùa Tết ấm áp bên gia đình và bạn bè thân thiết. Mong rằng năm mới sẽ đem lại cho em nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công. Yêu em nhiều hơn mỗi ngày.

Mẫu tin nhắn 06:

Chúc em một năm mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng mỗi ngày trong năm mới sẽ mang lại cho em nhiều cơ hội mới và thành công trong mọi lĩnh vực. Hãy luôn vui vẻ và mạnh mẽ, vì anh sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ em. Yêu em nhiều!

Mẫu tin nhắn 07:

Chúc em có một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công. Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với em và gia đình. Hãy luôn tự tin và vững bước trên con đường phía trước nhé. Anh sẽ yêu em nhiều hơn mỗi ngày!

Mẫu tin nhắn 08:

Gửi người yêu của em, chúc anh có một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với anh trong năm mới.

Mẫu tin nhắn 09:

Chúc anh có một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công. Mong rằng anh sẽ có một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc và an lành bên gia đình và những người thân yêu.

Gợi ý: 40+ Lời chúc Tết người yêu hay, đong đầy tình cảm nhất

Câu chúc Tết người thân, gia đình bằng tin nhắn

tin nhắn chúc Tết gia đình, người thân
Mẫu tin nhắn chúc Tết gia đình, người thân hay ngắn gọn

Mẫu tin nhắn 01:

Chúc ông bà, cha mẹ và tất cả các thành viên trong gia đình có một năm mới an lành, hạnh phúc và thịnh vượng.

Mẫu tin nhắn 02:

Chúc gia đình mình có một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công. Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình chúng ta. Yêu thương và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người!

Mẫu tin nhắn 03:

Chúc ba mẹ có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mẫu tin nhắn 04:

Cầu chúc cho năm mới mang lại cho anh chị mình nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công. Mong rằng anh chị sẽ luôn hạnh phúc ạ!

Mẫu tin nhắn 05:

Chúc mừng năm mới, chúc em năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và thành công nhé!

Mẫu tin nhắn 06:

Chúc ba mẹ, anh chị và các em có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng mọi người trong gia đình sẽ luôn được bình an và thành công trong cuộc sống. Yêu thương và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người!

Mẫu tin nhắn chúc Tết bạn bè

tin nhắn chúc Tết bạn bè
Mẫu tin nhắn chúc Tết bạn bè cực hài hước, độc lạ

Mẫu tin nhắn 01:

Chúc mừng năm mới! Mong rằng bạn sẽ có một năm mới đầy đủ “vũ trụ” của sức khỏe, tình thương, tình bạn, tình yêu, và tất nhiên cả tiền bạc.

Mẫu tin nhắn 02:

Năm mới chúc bạn được thổi phồng hạnh phúc, xây đắp sức khỏe, có nhiều tình thương, ngày càng thành công và khai trương một năm mới đầy may mắn!

Mẫu tin nhắn 03:

Chúc mừng năm mới! Hy vọng bạn sẽ chôn sâu nỗi buồn, có nhiều niềm vui.

Mẫu tin nhắn 04:

Chúc mừng năm mới. Mong rằng năm mới bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội mới và niềm vui bất ngờ. Chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an lành và thành công.

Mẫu tin nhắn 05:

Chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy hạnh phúc. Dù cuộc sống có những thách thức, nhưng hãy luôn lạc quan nhé. Chúc bạn có một năm mới thật nhiều may mắn và thành công!

Mẫu tin nhắn 06:

Mong rằng năm mới sẽ biến những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mẫu tin nhắn 07:

Mừng năm mới! Chúc bạn có một năm mới đầy năng lượng, sức khỏe và thành công. Mong rằng năm mới 2025 này sẽ đem lại cho bạn những cơ hội mới và những trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm: 50+ câu chúc Tết bạn bè hài hước, ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Mẫu tin nhắn SMS chúc Tết khách hàng, đối tác

tin nhắn chúc Tết khách hàng, đối tác
Mẫu tin nhắn chúc Tết khách hàng, đối tác

Mẫu tin nhắn 01:

Nhân dịp năm mới 2025, [Tên công ty] xin gửi đến quý khách hàng lời chúc năm mới đầy may mắn, thành công và thịnh vượng. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với [Tên công ty] trong suốt thời gian qua.

Mẫu tin nhắn 02:

Nhân dịp năm mới 2025, [Tên công ty] kính chúc quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Năm mới này, [Tên công ty] sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúc Quý khách hàng/đối tác một năm mới nhiều may mắn và thành công!

Mẫu tin nhắn 03:

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] xin kính chúc doanh nghiệp có một năm mới tràn đầy thành, ngày càng phát triển. [Tên công ty] xin chân thành cảm ơn doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mẫu tin nhắn 04:

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt lành nhất. Chúc mừng năm mới, chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Mẫu tin nhắn 05:

Kính gửi quý đối tác,

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] tôi xin gửi đến Quý vị những lời chúc tốt lành nhất. Chúc Quý doanh nghiệp năm mới tràn đầy hạnh phúc, may mắn và thành công. [Tên công ty] xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng trong năm mới này, mối quan hệ giữa chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa.

Mách bạn: 30+ Câu chúc Tết khách hàng đối tác ý nghĩa, hay nhất

Lời chúc Tết đồng nghiệp qua tin nhắn

in nhắn chúc Tết đồng nghiệp
Mẫu tin nhắn chúc Tết đồng nghiệp hay

Mẫu tin nhắn 01:

Nhân dịp năm mới 2025, chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Mẫu tin nhắn 02:

Chúc mừng năm mới! Mong rằng những ngày đầu năm mới sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội mới, may mắn và thành tựu mới trong công việc và cuộc sống.

Mẫu tin nhắn 03:

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành, hỗ trợ và làm việc cùng mình trong suốt thời gian qua. Chúc bạn và gia đình có một năm mới đầy hạnh phúc, may mắn và thành công. Hy vọng rằng những dự định và mục tiêu của bạn sẽ được gặt hái thành công trong năm mới này.

Mẫu tin nhắn 04:

Năm mới 2025 đã đến. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, thành công và may mắn. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua.

Mẫu tin nhắn 05:

Hy vọng rằng trong năm mới này, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua mọi thách thức và đạt được nhiều thành công mới. Chúc bạn có một khởi đầu tốt đẹp và tràn đầy hạnh phúc.

Tham khảo: 30 lời chúc Tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay và ý nghĩa

Mẫu tin nhắn kí tự chúc Tết ấn tượng

Mẫu tin nhắn 01:

+””-.,,.-“”+. ; #”-.Happy.-“# ; .+“”-.,,.-””+.

‘+. New +”+

+-.Year.-+

“-._.-“

“-..-“-..2025.-“-..-“

Mẫu tin nhắn 02:

.:“””:..:“””:. Chúc

☆…..Happy…..☆ mừng

“…….New…….” năm

“….Year….” mới

“………” xuân

“..” 2024

♥1 năm hạnh phúc…♥

♥12 tháng sung túc…♥

♥48 tuần phấn khởi…♥

♥365 ngày vui tươi…♥

Mẫu tin nhắn 03:

.+””-.,,.-“”+. ; #”-.Happy.-“# ; .+“”-.,,.-””+.

‘+. New +”+

+-.Year.-+

“-._.-“

“-..-“-..2025.-“-..-“

Cung chúc tân niên

Sức khỏe vô biên

Thành công liên miên

Hạnh phúc triền miên

Túi luôn đầy tiền,

Chúc mừng năm mới.

Mẫu tin nhắn 04:

I .:“””:..:“””:. H

L ☆…….Happy……☆ a

o”……New……”p

v”….Year….”p

e”………”y

☆ “..” ☆

2025

Mẫu tin nhắn 05:

@=-=-=-=-=@

)) Chúc))

// * mừng *//

// * năm *//

// * mới *//

(( * 2025*((

@=-=-=-=-=@

.-★-..-☆-..-☆-.

‘★._ HAPPY _.★’

‘¤-.★.-¤ ‘

.-☆-..-★-..-★-.

‘☆._ NEW _.☆’

‘¤-.☆.-+”

.-★-..-☆-..-☆-.

‘★._ YEAR _.★’

‘¤-.★.-+’

.-☆-..-★-..-★-.

‘☆._ VUI VE _.☆’

‘¤-.☆.-+”

-☆ DAM AM -☆

-☆ HANH PHUC -☆-

£^^\/€ (^^’)

Mẫu tin nhắn 06:

.:“””:..:“””:. Chúc

☆…..Happy…..☆ mừng

“…….New…….” năm

“….Year….” mới

“………” xuân

“..” 2025

happy new year

Mẫu tin nhắn 07:

。☆ * ☆ 。

★ \|/ ★

¤ – .:2͓̽0͓̽2͓̽5:. – ¤

☆/|\☆

,“$.,..,$“,

$Happy New$

‘, Year ,‘

“$,$“

Mẫu tin nhắn hình ảnh chúc Tết thú vị trên Messenger, Zalo

Thay vì gửi những tin nhắn văn bản thông thường, bạn có thể làm cho lời chúc của mình trở nên độc đáo và thú vị hơn bằng cách sử dụng mẫu tin nhắn hình ảnh trên các ứng dụng như Messenger và Zalo.

Dưới đây là một số gợi ý mẫu tin nhắn hình ảnh chúc Tết mang tính sáng tạo và thú vị, giúp bạn truyền tải lời chúc một cách đặc biệt và ấn tượng:

 

Cách gửi lời chúc Tết hàng loạt bằng Zalo

Gửi lời chúc Tết hàng loạt trên Zalo đến người thân và bạn bè là một cách thuận tiện và nhanh chóng để chia sẻ tình cảm và ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện điều này trên ứng dụng Zalo:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và chuyển sang giao diện Cá nhân.
  • Bước 2: Truy cập vào mục Cloud của tôi để tạo và lưu trữ tin nhắn chúc Tết. Tại đây, viết lời chúc Tết mà bạn muốn gửi và nhấn vào nút mũi tên màu xanh để lưu tin nhắn vào giao diện Cloud của bạn.
  • Bước 3: Chọn mục Chuyển tiếp để chuyển tiếp tin nhắn này đến những người thân và bạn bè khác trên Zalo.
  • Bước 4: Đánh dấu tích vào ô tròn phía sau tên của những người mà bạn muốn gửi tin nhắn chúc Tết này đến.
  • Bước 5: Sau khi đã chọn hết những người muốn nhận tin nhắn, nhấn vào biểu tượng mũi tên màu trắng viền xanh để gửi lời chúc Tết cho mọi người.

Cách gửi tin nhắn chúc Tết hàng loạt trên Messenger

Gửi tin nhắn chúc Tết hàng loạt trên Messenger là một cách hiệu quả để chia sẻ lời chúc đến người thân, bạn bè trong dịp Tết Nguyên Đán. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện điều này trên ứng dụng Messenger:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn và chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ với những người mà bạn muốn gửi tin nhắn chúc Tết hàng loạt.
  • Bước 2: Nhập nội dung tin nhắn chúc Tết mà bạn muốn gửi và nhấn vào biểu tượng Gửi để tiếp tục.
  • Bước 3: Nhấn nút chuyển tiếp, màn hình sẽ hiển thị danh sách những người mà bạn vừa liên hệ gần đây trên Facebook. Bạn có thể chọn những người mà bạn muốn gửi tin nhắn chúc Tết bằng cách nhấn vào nút Gửi bên cạnh tên của họ.

Những tin nhắn chúc Tết đầy ý nghĩa không chỉ là biểu hiện của sự quan tâm, tình cảm mà còn là cầu nối gắn kết tình thân trong dịp năm mới. Mong rằng bạn tham khảo được những thông tin thú vị trong bài viết này của Bazanland nhé.