30 lời chúc Tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay và ý nghĩa

Thời điểm Tết đến cũng là lúc chúng ta trao cho nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Không chỉ đối với người thân hay bạn bè mà còn cả những người đồng nghiệp đã đồng hành và giúp đỡ bạn trong suốt một năm qua. Cùng Bazanland điểm qua những câu chúc Tết đồng nghiệp hay, ý nghĩa cho món quà tinh thần đầu năm sau đây nhé!

Lời chúc Tết đồng nghiệp hài hước

chúc tết đồng nghiệp
Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho đồng nghiệp mang sự hài hước

Những câu chúc Tết đồng nghiệp hay, hài hước chắc chắn giúp không khí công ty thêm phần vui vẻ, ấm áp đầu xuân. Cùng tham khảo gợi ý thú vị dưới đây nhé!

 1. Tân xuân Giáp Thìn, chúc anh/chị và gia đình: Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến.
 2. Tổng chúc chị em trong phòng năm Giáp Thìn này: Ăn nhanh chống béo, mịn màng trắng trẻo, được khối anh theo.
 3. Chúc tất cả anh chị đồng nghiệp: Đón Tết Giáp Thìn rộn ràng như nhận Brief, cầm lì xì năm mới nhiều tựa Task.
 4. Giáp Thìn 2024, chúc tất cả các anh em đồng nghiệp: Năm mới giàu to, âu lo xếp xó, gian nan chuyện nhỏ, công việc ro ro, không còn nhăn nhó, cầu gì được đó.
 5. Chúc anh/ chị/ em giàu có giữa trời xuân con én đưa thoi. Nhận gấp đôi lì xì cho tình đồng chí “mãi keo” nào.
 6. Tân xuân cung chúc quý huynh đài trong phòng, mỗi tháng đều vượt KPI. Sếp quý, đồng nghiệp thương, tiền tài bạc tỷ. Tình duyên như ý, chọn người hiểu ý.
 7. Chúc phòng Marketing chúng ta luôn dạt dào “ai đìa”, Thiết kế gửi “đờ ráp” khách luôn mồm “ô kê”. Công việc làm đâu thắng đó, lương về thích mê. Giáp Thìn đến, anh em ta lại đề huề.
 8. Giữa đường đời gập ghềnh bao khốn khó, nay thiên ý đã cho đầu quân chung một nhà. Nhân năm mới chúc hai ta luôn thuận hòa, có phước cùng hưởng, có họa thì để sau.

Gợi ý: Những bài thơ chúc Tết 2024 ngắn gọn, độc đáo mừng Xuân

Câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho đồng nghiệp

Bạn là người không giỏi giao tiếp, muốn tìm lời chúc Tết đồng nghiệp hay nhưng ngắn gọn. Tham khảo ngay các mẫu câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp sau đây:

 1. Xuân sang chúc anh/ chị/ em rộn ràng tươi mới, mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui. Mang tiền về cho mẹ và đừng quên mang client về cho công ty.
 2. Năm mới chúc anh/chị tình duyên phơi phới, công việc vừa ý, sếp quý đồng nghiệp thương, lương bổng cao vút trời.
 3. Chúc mừng xuân mới, thành công luôn tới, hạnh phúc tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 4. Năm Giáp Thìn chúc mọi người tiền đầy túi, tình đầy tim, tự do tự tại tựa cánh chim, tiền ra như chỉ qua lỗ kim, lộc phát không tìm mà tới.
 5. Đồng chúc tất cả mọi người 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ thịnh vượng, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây vạn sự như ý.
 6. Đầu xuân Giáp Thìn, chúc toàn bộ mọi người sức khỏe dẻo dai, công việc thuận buồm xuôi gió, thăng tiến dài dài và gặt hái thật nhiều thành công trong năm mới.

Câu chúc Tết đồng nghiệp hay bằng tiếng Anh

những lời chúc tết dành cho đồng nghiệp
Câu chúc Tết đồng nghiệp bằng tiếng Anh ý nghĩa

Nếu bạn đang làm tại công ty nước ngoài hay có đồng nghiệp nước ngoài, không thể nào thiếu một câu chúc Tết đồng nghiệp bằng tiếng Anh. Tham khảo ngay những gợi ý những lời chúc Tết dành cho đồng nghiệp bằng tiếng Anh sau đây:

 1. “In the New Year, I wish you a joyful soul, smooth work, and a life filled with beautiful things.”

Dịch nghĩa: “Năm mới chúc các bạn tâm hồn vui vẻ, công việc suôn sẻ và cuộc sống tràn ngập những điều tươi đẹp.”

 1. “In the New Year, I wish you and your family boundless health, a wallet always full of money and happiness like a fairy tale.”

Dịch nghĩa: “Năm mới chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào, ví luôn đầy tiền và hạnh phúc như tiên.”

 1. In the new year, I wish you to always be strong to overcome difficulties, challenges and continue to be a beacon of light for all brothers in your room.

Dịch nghĩa: “Năm mới, chúc bạn luôn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách và tiếp tục làm ngọn hải đăng soi sáng cho tất cả anh em trong phòng.”

 1. “I hope that 2024 will bring you even more success than the previous year. I hope our colleague relationship grows stronger. Happy New Year!”

Dịch nghĩa: “Hy vọng năm 2024 sẽ mang đến bạn nhiều thành công hơn năm cũ. Mong cho tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới!”

 1. “Happy New Year 2024. Wishing you robust health, a successful and prosperous career, and achievements in the New Year.”

Dịch nghĩa: “Chúc mừng năm mới 2024. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thành đạt, thịnh vượng và đạt được nhiều thành tựu trong năm mới.”

Bài thơ chúc Tết hay, ý nghĩa cho anh em đồng nghiệp

Chuẩn bị một bài thơ chúc Tết hay, ý nghĩa cho toàn thể anh em đồng nghiệp đầu năm, tại sao không thử. Học ngay bài thơ chúc Tết đồng nghiệp sau đây nào!

1. Năm Thìn sắp đến
Chúc bạn đáng mến
Sự nghiệp tiến lên
Gặp nhiều điều hên
Rước nhiều may mắn.

2. Giáp Thìn đến ai cũng giàu to
Sức khỏe chẳng lo
Buồn lo xếp xó
Khó khăn chuyện nhỏ
Việc chạy ro ro
Không còn nhăn nhó
Mong gì được đó!

3. CUNG kính mời bạn chén rượu nồng
CHÚC năm mới đến, năm cũ tiễn xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bạn, bằng bè
Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

4. Chúc năm mới phát tài phát lộc
Tiền đầy kho bỗng chốc mà giàu
Nụ cười nở, ánh mắt trao
Chúc sức khỏe thuận đường thẳng tiến
Bao nỗi buồn ta tiễn hết đi
Trẻ sung sức, lão cười khì
Vươn vai đứng dậy Tết nay an lành.

5. Đầu xuân chúc bạn gần xa
Dồi dào sức khỏe toàn gia an bình
Ấm êm cuộc sống gia đình
Vợ chồng hòa thuận lửa tình nhân đôi
Công danh sự nghiệp rạng ngời
Trẻ già vui vẻ tiếng cười rộn vang
Niềm vui hạnh phúc ngập tràn
Tiền nong rủng rỉnh bạc vàng đầy kho.

Caption hay chúc Tết anh chị đồng nghiệp

caption chúc tết đồng nghiệp hay
Gợi ý câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp đăng caption

Một câu caption hay đăng zalo, Facebook trong thời đại công nghệ hiện nay cũng rất được yêu thích. Để dễ dàng gửi gắm thông điệp năm mới đến toàn thể mọi người, bạn có thể tham khảo các mẫu caption chúc Tết bạn bè đồng nghiệp sau đây:

 1. Happy New Year! Chúc tất cả mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống!
 2. Chào mừng năm mới Giáp Thìn! Chúc cả nhà an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, công việc hanh thông, tiền tài suôn sẻ!
 3. Chúc mừng năm mới! Chúc tất cả mọi người năm mới tiền vào như nước, thăng tiến vèo vèo nhé!
 4. Happy New Year! Thế là lại qua một năm và chúng ta lại cùng nhau chào đón năm mới. Chúc cho tất cả các anh chị em đồng nghiệp đáng mến của mình một năm nhiều sức khỏe, đạt thành công gấp 5 gấp 10 năm cũ!
 5. Tết đến Xuân về, cầu chúc cho anh chị em đồng nghiệp năm mới luôn gặp điều mới, điều hay, điều đẹp và luôn bình an, may mắn.

 

Hy vọng với những gợi ý lời chúc Tết đồng nghiệp hay, ý nghĩa trên đây mà Bazanland cung cấp, bạn có thể chọn cho mình một câu chúc thật hay và ý nghĩa phù hợp để gửi đến đồng nghiệp đầu năm. Và nếu bạn đang tìm kiếm món quà Tết cho đồng nghiệp hay những người yêu thường, đừng quên ghé tham khảo tại Bazaland nhé! Chúc bạn có một cái Tết thật ấm áp, rộn ràng.