Bánh trung thu hạt dinh dưỡng 2021

Đón Tết Trung thu 2021, Bazanland xin giới thiệu nhiều hương vị bánh Trung thu được kết hợp độc đáo giữa công thức làm bánh truyền thống cùng các loại hạt dinh dưỡng & trái cây sấy bổ dưỡng như: việt quất, hạnh nhân, khoai môn, óc chó, hạt sen, hạt chia, chà là… Mang đến những chiếc bánh Trung thu không những thơm ngon, mới lạ mà còn chứa đầy dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Hứa hẹn sẽ là món quà quý, thay cho lời chúc sức khỏe, viên mãn trong dịp Tết Đoàn Viên.

Bánh Trung thu hạt dinh dưỡng – xu hướng vì sức khỏe

Nhu cầu sử dụng bánh Trung thu năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi lớn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Xu hướng sử dụng các loại bánh Trung thu giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe sẽ được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn để làm quà biếu tặng.

hấu hiểu nhu cầu đó, Tết Trung thu 2021 Bazanland cho ra mắt các dòng bánh Trung thu dinh dưỡng được kết hợp độc đáo giữa công thức làm bánh truyền thống xưa cũ cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên, giàu dưỡng chất như: hạt óc chó, hạnh nhân, táo đỏ, chà là, hạt sen, hạt chia, hạt macca… Tạo nên những chiếc bánh Trung thu với phong vị tinh tế, hấp dẫn và đặc biệt là chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Ý nghĩa của Bánh Trung Thu hạt Dinh dưỡng

Quà Tết Trung thu 2021 không cần phải quá sang trọng, mà hơn hết đó là ý nghĩa được gửi gắm thông qua những món quà tặng. Vì thế, bánh Trung thu hạt dinh dưỡng với thành phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như chất xơ, chất khoáng, vitamin… sẽ là gợi ý quà tặng vô cùng ý nghĩa, thay cho lời chúc sức khỏe, viên mãn tròn đầy nhân dịp Tết Đoàn viên.

Hàm lượng dinh dưỡng

  • Carb
  • Chất xơ
  • Protein
  • Vitamin

Bánh Trung thu hạt dinh dưỡng phù hợp với những ai?


Với hàm lượng dinh dưỡng cao, bánh Trung thu hạt dinh dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như: người muốn có cơ thể khỏe mạnh, người ăn chay, người ăn kiêng, người lớn tuổi, trẻ em… Đặc biệt người lớn tuổi và người ăn kiêng sẽ rất phù hợp với các dòng bánh dinh dưỡng này.

bánh trung thu hạt dinh dưỡng 2021

bảng giá bánh trung thu hạt dinh dưỡng

 Tại sao chọn bánh Trung thu hạt dinh dưỡng Bazanland


Với thâm niên lâu năm chuyên cung cấp sỉ & lẻ hạt dinh dưỡng, trái cây sấy uy tín hàng đầu trên thị trường. Bazanland tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm mua các sản phẩm bánh Trung thu dinh dưỡng thơm ngon, tốt cho sức khỏe trong mùa Tết Trung thu 2021.

Lợi thế của Bazanland là nhà cung cấp sỉ & lẻ hạt dinh dưỡng, trái cây sấy. Chính vì vậy, nguồn nguyên liệu chất lượng, giá tốt luôn dồi dào. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho ra những chiếc bánh Trung thu đạt chất lượng tốt nhất, tất cả nguồn nguyên liệu luôn được Bazanland chọn lọc kỹ càng, kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào chế biến sản phẩm.

Quy trình sản xuất bánh Trung thu dinh dưỡng của Bazanland luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn thực phẩm cao nhất với nhà máy đạt chuẩn ISO 22000 – 2018 và HACCP.  Nhờ đó, những chiếc bánh Trung thu được tạo ra không những thơm ngon chuẩn vị mà còn an toàn cho sức khỏe. Đây cũng chính là lý do khiến bánh Trung thu dinh dưỡng của Bazanland nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của người tiêu dùng trong mùa Tết Đoàn viên năm nay.

Nhờ việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, Bazanland có khả năng cung ứng bánh Trung thu với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu biếu tặng của các doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ thêm các dịch vụ đi kèm như: gia công logo, in thiệp, giao hàng nhiều địa chỉ…